NGUỒN NHÂN LỰC CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ VỆ SĨ YUKI VIỆT NHẬT 24                               

Với Đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ học vấn đa phần là: 12/12 trở lên. Ðược tuyển chọn kỹ từ nhiều nguồn nhân lực khác nhau, từ nhiều tỉnh thành trên mọi miền tổ quốc, có cùng chí hướng, cùng tư tưởng quyết tâm trở thành những bảo vệ bản lĩnh, chuyên nghiệp.

Bảo vệ Yuki Việt Nhật

Ða số các nhân viên đang công tác tại Công ty hiện nay là sĩ quan, chiến sĩ phục vụ trong lực lượng vũ trang công an và quân đội đã hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

* Tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên làm việc tại Công ty CP Bảo Vệ vệ Sĩ Yuki Việt Nhật 24:

  • Nam: Từ 18 tuổi ÷ 50 tuổi, cao 1,67m, cân nặng 55kg (trở lên).
  • Nữ   : Từ 18 tuổi ÷ 45 tuổi, cao 1,56m, cân nặng 48kg (trở lên).

dịch vụ bảo vệ

Có lý lịch rõ ràng không có tiền án, tiền sự, phẩm chất đạo đức tốt có kiến thức cơ bản và sức khoẻ tốt. Sau khi hội đủ các điều kiện trên, nhân viên sẽ được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cơ bản tại trung tâm của Công ty CP Bảo vệ Vệ Sĩ Yuki Việt Nhật 24  trong thời gian là 03 tháng, bao gồm 01 tháng học lý thuyết và điều lệnh đội ngũ, 01 tháng tập sự và 01 tháng thử việc.Trong thời gian đào tạo biệt lập tại Công ty các học viên sẽ được theo dõi và đánh giá một cách thận trọng về nhân cách, khả năng tư duy và định hướng nghề nghiệp trước khi trở thành nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp YUKI Việt Nhật 24

Hotline: 0868 353 959

Email: yukivietnhat24h@gmail.com

Địa chỉ: Số 10/7 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiêp, Q.12, TP.HCM