CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ VỆ SĨ YUKI VIỆT NHẬT 24 ĐÀO TẠO KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ

Các học viên được đào tạo dựa trên một giáo trình riêng biệt và chuyên môn do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ của công an và bộ đội xây dựng. Giáo trình huấn luyện cũng được cập nhật và thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tiễn tại các mục tiêu, vị trí khác nhau.

Bảo vệ Yuki Việt Nhật

Để đáp ứng sự phát triển của Công Ty CP Bảo vệ Vệ Sĩ Yuki Việt Nhật 24  và nhu cầu của khách hàng, Công ty CP Bảo vệ Vệ Sĩ Yuki Việt Nhật 24  thường xuyên phối hợp với Công an TP.HCM, Trung Tâm Dạy Nghề Ðại Học An Ninh Tp.HCM mở các khóa huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ và cấp giấy chứng nhận.

Ðồng thời hàng quý Công ty CP Bảo Vệ vệ Sĩ Yuki Việt Nhật 24 tổ chức tập huấn PCCC do sở PCCC Công An TP.HCM  đào tạo và cấp giấy chứng nhận, thực hành các kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu khi có sự cố hoả hoạn, tai nạn… xẩy ra trong mục tiêu bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ Yuki

Hàng năm Công ty CP Bảo vệ Vệ Sĩ Yuki Việt Nhật 24 còn tổ chức định kỳ kiểm tra sát hạch năng lực của cán bộ và nhân viên và tái huấn luyện bổ sung mang tính chất bắt buộc, mở lớp bồi dưỡng thêm về phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, ý thức tổ chức  kỷ luật, chuyên môn quản lý & nghiệp vụ đối với cán bộ Chỉ huy, nhằm duy trì, đảm bảo tốt cho phương án hoạt động, nắm bắt kịp thời tính chất công việc cho từng mục tiêu, từng vị trí bảo vệ để đảm bảo an toàn, chất lượng và sự tin cậy cho khách hàng.

Ngòai những nhân viên làm việc trực tiếp tại các mục tiêu, Công ty còn có đội “Phản Ứng Nhanh” (Tuần tra cơ động) được phân bổ theo từng khu vực thường xuyên tuần tra họat động liên tục 24/24 kết hợp giữa định kỳ và đột xuất nhằm chỉnh đốn nhắc nhở, duy trì tác phong, nghiệp vụ. Nắm bắt tình hình hoạt động ở các mục tiêu để chấn chỉnh kịp thời, ngăn chặn các lỗ hổng gây mất an tòan. Bằng những giải pháp nghiệp vụ tốt nhất nhằm đem lại sự an tòan tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ Yuki

Với những yếu tố trên tập thể cán bộ lãnh đạo và nhân viên trong Công ty CP Bảo vệ Vệ Sĩ Yuki Việt Nhật 24 luôn tổ chức tập huấn, cập nhật những nghiệp vụ bảo vệ mới nhất  trong và ngoài nước để áp dụng vào công tác quản lý bảo vệ của Công ty trên tinh thần vì màu cờ sắc áo, đồng tâm hiệp lực đưa Công ty CP Bảo vệ Vệ Sĩ Yuki Việt Nhật 24  từng bước đi lên. Song song đó là chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao phù hợp với từng địa điểm, loại hình dịch vụ phù hợp cho từng khách hàng khác nhau.         

        Dịch vụ bảo vệ Yuki                                                          

Phương án, chiến lược bảo vệ mục tiêu được xây dựng bởi hội đồng cố vấn và các chuyên gia trong lĩnh vực an ninh và công nghệ thông tin, đã từng công tác trong lực lượng vũ trang (Công An, Quân Đội….) của nhà nước. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tinh thông về nghiệp vụ, vững vàng về tâm lý, vui vẻ lịch sự trong giao tiếp và sáng tạo, linh hoạt, kịp thời trong mọi tình huống nguy hiểm có thể xảy ra, ngăn chặn và hạn chế tối đa tổn thất cho khách hàng.

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp YUKI Việt Nhật 24

Hotline: 0868 353 959

Email: yukivietnhat24h@gmail.com

Địa chỉ: Số 10/7 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiêp, Q.12, TP.HCM